Ngân hàng ĐT&PT chi nhánh Phủ Diễn thăm và tặng quà cho người nghèo tại Đô Lương.

Nhân dịp tết Nguyễn Đán Giáp Ngọ năm 2014, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN chi nhánh Phủ Diễn do ông Nguyễn Trọng Thuận- Phó giám đốc chi nhánh đã về thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đô Lương.


Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc, dịp này Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam chi nhánh Phủ Diễn đã về trao 100 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cản khó khăn tại 6 xã thuộc huyện Đô Lương. Trong đó, trao cho xã Hiến sơn 23 suất, Đại sơn: 23 suất, Trù sơn: 24 suất các xã Thái sơn, Thái sơn, Quang sơn, Thượng sơn mỗi đơn vị 10 suất. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng với tổng trị giá là 30 triệu-số tiền này được quyên góp từ cán bộ-CNV lao động của đơn vị.


Thay mặt lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ngân hàng Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam chi nhánh Phủ Diễn ông Nguyễn Trọng Thuận đã gửi lời chúc tết, đồng thời sẽ khó khăn tới các hộ nghèo. Đồng thời đ/c trao quà và chúc các đối tượng ăn tết vui vẻ – đầm ấm và bước sang năm mới với nhiều niềm vui mới. Được biết dịp tết Nguyên Đán này, Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam chi nhánh Phủ Diễn đã giành tặng 700 suất quà trị giá 210 triệu đồng cho người nghèo tại các địa phương trên địa bàn 8 huyện phía Tây tỉnh NA.

Ông Nguyễn Trọng Thuận- Phó giám đốc chi nhánh tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đô Lương.

Đây là 1 trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa của cán bộ Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam Chi nhánh Phủ Diễn nhân dịp tến Nguyên Đán hàng năm. Giá trị vật chất tuy không lớn song thể hiện sâu sắc tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời, góp phần động viên các hộ nghèo từng bước vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Huy Khôi
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt