Phòng GD – ĐT huyện Đô Lương: Tổng kết cuộc thi Olimpic toán tuổi thơ

Nằm trong các hoạt dộng thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày thành lập huyện. Trong thời gian 3 ngày từ 11 đến 13/3, tại trường Tiểu học Yên Sơn, Phòng GD – ĐT huyện Đô Lương đã tổ chức cuộc thi Olimpic toán tuổi thơ cấp huyện năm học 2012 – 2013.

Tham gia cuộc thi có 216 thí sinh của 36 đội tuyển đến từ 35 trường tiểu học trong toàn huyện. Trong thời gian 3 ngày các đội thi trải qua các phần thi cá nhân và tiếp sức đồng đội để trả lời các câu hỏi về kiến thức toán học đã học tại nhà trường và các bài toán đố vui, toán đơn giản diễn ra xung quanh cuộc sống gần gũi thường ngày của các em. Ngoài ra các em còn được tham gia giao lưu các trò chơi dân gian, các buổi sinh hoạt ngoài trời, hát múa văn nghệ, nhảy Eobic.

Các em học sinh sôi nổi tham gia hội thi

Các cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và hào hứng, các em đã tham gia thi đấu hết mình và trung thực để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Thông qua cuộc thi là dịp để các em Tiểu học toàn huyện được giao lưu thi đấu, học hỏi lẫn nhau để từ đó có điều kiện nắm vững các kiến thức đạt kết quả cao trong học tập, đồng thời đây cũng là dịp để ban tổ chức tuyển chọn những cá nhân xuất sắc tham gia cuộc thi Olimpic toán tuổi thơ cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Kết quả, về giải đồng đội, giải nhất thuộc về 4 đội của các trường tiểu học: Yên Sơn, Tràng Sơn, Thượng Sơn và Thị Trấn 1, giải nhì cho 8 trường và giải ba cho 12 trường. Ban tổ chức cũng đã chọn ra 12 giải nhất cho các em tham gia tại cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Tất Tây- Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao thưởng cho các em đạt giải

Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội về tham gia cuộc thi Olim pic toán tuổi thơ huyện Đô Lương năm học 2012 -2013.

Sỹ Bắc
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt