Tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2012.

Sáng nay, ngày 9/2/2012, Huyện Đô Lương long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2012. Tham dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ tư lệnh quân khu 4, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An và đông đảo cán bộ và nhân dân Đô Lương.


Đợt giao nhận đợt 1 năm 2012, Đô Lương có 230 chiến sĩ mới tham gia làm nhiệm vụ tại các đơn vị quân đội. Các chiến sĩ mới đều đảm bảo phảm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe. Để việc giao quân diễn ra đảm bảo chất lượng và đúng quy định, trước đó hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đô Lương, các đơn vị nhận quân và các xã thị đã làm tốt công tác khám tuyển, lập hồ sơ, tuyển chọn, thâm nhập đồng thời tổ chức trao lệnh nhập ngũ đến các thanh niên đảm bảo quy định. Cấp ủy chính quyền và các đoàn thể cơ sở đã tổ chức gặp mặt tặng quà động viên các chiến sĩ phấn khởi sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy thắp ngọn lửa truyền thống
Đồng chí Lê Minh Giang – Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai hội giao quân
Các đại biểu và đông đảo nhân dân đến dự lễ

Trong những năm qua phát huy truyền thống của quê hương Đô Lương anh hùng, huyện Đô Lương đã làm tốt công tác khám tuyển và tổ chức giao quân đảm bảo chất lượng .

Tại buổi lễ giao nhận quân, các chiễn sỹ mới hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước, quân đội và nhân dân giao phó, cầm chắc tay súng bảo vệ tổ quốc. Đây vừa là trách nhiệm vừa là nghĩa vụ của mỗi công dân trong việc thực hiện nhiệm vụ chiến lược Cách mạng Việt nam đó là: Xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt