Trong số 90 em đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi năm nay có 5 em đạt giải nhất, 18 em đạt giải nhì, 31 em đạt giải ba…. Đơn vị có số lượng học sinh đạt giải nhiều nhất là trường THPT Đô Lương I: 28 em dự thi thì có 26 em đạt giải đứng thứ nhất, Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô Lương: 14 em dự thi có 13 em đạt giải, Trường THPT dân lập Đô Lương: 28 em dự thi có 25 em đạt giải.
![]() |
| Thủ khoa Tăng Văn Bình trong lễ nhận tiền thưởng của tổng công ty xăng dầu |
Với kết quả trên thể hiện chất lượng giảng dạy và sự nỗ lực học tập của các em học sinh và đây cũng là năm huyện Đô Lương có kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh bậc THPT và TT Giáo dục thường xuyên, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu về tỷ lệ học sinh giỏi.
Kết qủa của kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm nay thực sự là niềm vui của các thầy cô giáo và các em học sinh trước thềm năm mới./.







