Lễ khai trương phòng giao dịch EXIMBANK Đô Lương chi nhánh Vinh Nghệ An

Sáng ngày 23/9/2010 Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam Exim Bank chi nhánh Nghệ An đã tổ chức lễ khai trương phòng giao dịch tại Đô Lương.

Về dự lễ có các đồng chí Đoàn Mạnh Hà – phó giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh Nghệ An, Trần Tấn Lộc – Phó tổng giám đốc ngân hàng Exim Bank Việt Nam .

Lễ cắt băng khai trương Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Exim Bank  tại Đô Lương


Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam Exim Bank Vinh  được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1/1990 với nhiệm vụ cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế trên các lĩnh vực: Huy động tiền gửi tiết kiệm. cho vay dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, mua bán các loại ngoại tệ, phát hành và thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế..v.v…Đến nay sau 20 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng đã tạo được vị thế ổn định, có quan hệ với 170 quốc gia và vũng lãnh thổ, ở trong nước có hàng trăm chi nhánh và phòng giao dịch đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện.

Tại Nghệ An, sau 3 năm đi vào hoạt động, Exim Bank Vinh đã không ngừng nỗ lực và khẳng định được vị thế của mình, Exim Bank Vinh bên cạnh sự tăng trưởng liên tục về nguồn vốn và dư nợ đã chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong năm 2009 đã hoàn thành 110% kế hoạch và đến hết quý 3/2010 đã có tổng vốn trên 850 tỷ đồng, huy động vốn trên địa bàn đạt 650 tỷ đồng và dư nợ cho vay phát triển kinh tế 700 tỷ đồng, hoàn thành kế hoạch cả năm 2010.

Ngay ngày đầu khai trương đã có đông đảo khách hàng đến giao dịch

Việc khai trương phòng giao dịch tại Đô Lương, ngoài việc mở rộng phạm vi hoạt động còn góp phần thúc đẩy phát triển trên các lĩnh vực của huyện Đô Lương và 1 một số huyện lân cận.

Tại buổi lễ đã tổ chức thông qua các quyết định thánh lập và bổ nhiệm nhân sự phòng giao dịch Exim Bank Đô Lương, cắt băng khánh thành và đi vào hoạt động phòng giao dịch ngân hàng cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Exim Bank tại Đô lương.

Sỹ Bắc
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt