Cty Taxi Mai Linh Nghệ An: Khai trương dịch vụ Taxi Đô Lương

Sáng ngày 2/2/2010, công ty TNHH Mai Linh Nghệ an đã tổ chức lễ khai trương dịch vụ Taxi Mai linh Đô luong. Ông Hồ Hữu Thiết -PTGĐ tập đoàn Mai Linh Đông Bắc Bộ và ông Hồ Đình Việt- GĐ công ty TNHH Mai Linh Nghệ an đã đến dự.

Lễ cắt băng khánh thành Cty Cổ phần Taxi Mai Linh Nghệ An                              Ảnh: Hữu Hoàn


Cty TNHH Mai Linh Nghệ An- tiền thân CP Mai Linh Nghệ An được thành lập ngày 15/1/2003. Ban đầu, công ty chỉ có 13 xe taxi với 50 CBNV. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân, chỉ không đầy 7 năm thành lập,  cty đã không ngừng lớn mạnh và từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng đối với nhân dân trong và ngoại tỉnh.

20 chiếc xe taxi mai Linh sẽ hoạt động trên địa bàn Huyện Đô Lương Ảnh: Hữu Hoàn


Hiện nay, Mai Linh Nghệ an đã có trên 400 đầu xe với trên 1000 CBNV chuyên kinh doanh các dịch vụ như: vận chuyển hành khách bằng taxi, xe du lịch, xe vận chuyển cấp cứu, xe cho thuê, bán ve máy bay… Trụ sở chính của Mai Linh Nghệ An đóng tại TP Vinh và có 3 chi nhánh tại các huyện: Diễn Châu, Thái Hòa và Quỳnh Lưu. Và Đô lương là chi nhành thứ tư trên toàn Tỉnh. Taxi Đô lương bước  sẽ đầu tư khai thác 20 đầu xe 5 chỗ và 7 chỗ. Các đầu xe phục vụ nhân dân đều hiện đại, sang trọng và giá cả hợp lý. Taxi Đô lương cam kết sẽ phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách với thái độ: chu đáo, nhiệt tình, không ngừng nâng cao số lượng và chât lượng.

Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt