Bị nhắc nhở, lái xe đánh trọng thương công an xã

Bị người khác nhắc nhở khi đi xe máy đánh võng hai đối tượng trú tại xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh đã đuổi đánh để trả thù. Không dừng lại ở đó khi bị công an xã truy đuổi hai tên côn đồ này còn đáp trả bằng típ nước và gậy.

Ông Nguyễn Văn Lục – Phó trưởng công an xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh cho biết: vào lúc 13h ngày 6/12 trên đường đi cưới một người thân anh Hồ Văn Thương – Trưởng Ban tài chính xã bị hai thanh niên chở nhau bằng xe máy (BKS 38H3 – 4546) vừa không đội mũ bảo hiểm lại còn lạng lách, đánh võng trước xe mình. Thấy vậy, anh Thương liền nhắc nhở thì bị bọn chúng chỉ mặt đe doạ. Thấy hai thanh niên hành xử theo kiểu côn đồ nên anh Thương im lặng, phóng xe đi.

Nghĩ mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng không ngờ khi vừa đến nhà anh Nguyễn Văn Tuấn (xóm Trung Sơn 2, xã Kỳ Sơn) thì anh Thương đã bị hai đối tượng trên đuổi theo. Lần này bọn chúng lao thẳng xe vào nhà anh Tuấn rồi dùng đá đánh tới tấp vào vùng mặt và đầu anh Thương, gây thương tích nặng.  

Đúng lúc này, một số người dân và công an xã Kỳ Sơn có mặt, tuy nhiên, hai tên côn đồ đã kịp nhảy lên xe bỏ chạy.
 

Sau khi dùng đá đánh trọng thương anh Thương…

 
Không để cho chúng tẩu thoát ông Nguyễn Mạnh Hà – Trưởng công an xã Kỳ Sơn cùng một số người dùng xe máy truy đuổi. Đến địa phận xóm Mỹ Lạc (cùng xã Kỳ Sơn) ông Hà đã đuổi kịp và ép hai đối tượng dừng xe lại. Bất ngờ tên ngồi sau rút từ trong người ra một ống típ nhảy vào đánh ông Hà. Rất may vị Trưởng công an xã đã kịp né tránh trước khi nhanh chóng khống chế tên này. Để giải cứu cho đồng bọn tên điều kiển xe máy lập tức nhảy vào dùng gậy đánh ông Hà. Do phải khống chế tên ngồi sau nên ông Hà đã liên tục dính đòn ở vùng mặt và bàn tay.
 
Vụ tấn công nói trên chỉ dừng lại khi nhóm người đuổi theo kịp thời có mặt hỗ trợ ông Hà khống chế và bắt giữ một trong hai đối tượng. Tên còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.
 
 
… hai tên côn đồ còn dùng típ, gậy tấn công Trưởng công an xã Kỳ Sơn Nguyễn Mạnh Hà khi bị truy đuổi
 
Anh Thương và ông Hà được người dân đưa đi điều trị vết thương tại Bệnh viên Đa khoa huyện Kỳ Anh ngay sau đó trong tình trạng thâm tím vùng mặt. Riêng ông Hà được xác định là gãy xương bàn tay phải.  

Nhận được tin báo Công an huyện Kỳ Anh đã khẩn trương vào cuộc. Ngay trong buổi chiều cùng ngày dưới sự giúp đỡ của lực lượng an ninh địa phương công an huyện Kỳ Anh đã nhanh chóng xác định danh tính đồng thời bắt khẩn cấp hai tên côn đồ, đó là tên Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) và Nguyễn Văn Hoạch (SN 1990) đều trú ở xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh.

Đây là một vụ tấn công người thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng. Công an huyện Kỳ Anh đang tiến hành xem xét hồ sơ sớm đưa các đối tượng trên ra xử lý trước pháp luật.

Theo Dantri

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt