Học sinh lớp 7 bị điện giật chết trên đường

Trên đường đi học về chiều 19/1, em Huỳnh Minh Khánh, học sinh lớp 7 trường THCS Xuân Trường (phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP HCM) đã bị điện của công trình giật chết.

Xe cấp cứu đưa thi thể em Khánh về nhà.                   Ảnh: An Nhơn.

Thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa nhẹ, Khánh trong trang phục áo trắng, quần tây xanh, mang giày bata, tay xách cặp từ trường về nhà. Khi đi được vài chục mét, đến công trường mở rộng đường Xuân Trường, nằm sau lưng Trạm y tế phường Linh Xuân, Khánh đã bị điện rò rỉ ở đây giật té xuống.

Do khu vực đang thi công, đường sình lầy, không ai đi qua nên khoảng 15 phút sau, người dân mới phát hiện ra. Khi đó, Khánh đã tím tái, chân tay co rút. Mọi người chuyển em vào Trạm y tế sát bên, sau đó em được chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, Khánh đã vướng vào sợi dây điện câu mắc từ Trạm y tế phường Linh Xuân ra công trường.

Người dân xung quanh bàng hoàng trước cái chết của cậu học sinh.                                                                        Ảnh: An Nhơn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, công an và các cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Quan sát hiện trường cho thấy không có biển báo, rào cấm. Người dân cho biết, thường ngày các em học sinh vẫn hay đi ngang qua khu vực này.

Khoảng 22h cùng ngày, Khánh đã được đưa về nhà cách hiện trường em bị nạn khoảng 500 mét. Hàng xóm cho biết, cha mẹ em li dị khi Khánh chưa tròn một tuổi. Hiện Khánh sống với mẹ đang làm công nhân của khu công chế xuất Linh Trung và bố dượng.

Đây là học sinh thứ ba tại TP HCM chết vì rò rỉ điện. Trước đó, chiều 31/8, em Cồ Quốc Duy (ngụ tại quận 5), học sinh lớp 8 cũng bị cột điện ở ngã tư giật chết khi leo lên lề để tránh đường ngập nước. Ngày 27/9, em Trần Trung Huy, 10 tuổi, (ngụ quận 6), học sinh lớp 5 cũng bị điện từ trụ điện giật chết khi đang chơi đá bóng cùng nhóm bạn trên đường.

Theo VnExpress

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt