Chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Trường THPT Đô Lương 4 đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực và phát động nhiều phong trào thi dua sôi nổi trong tòa thể CB – GV – HS nhà trường.
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đoàn trường THPT Đô Lương 4 tổ chức về Tượng đài chiến thắng Trông Bồn tại xã Mỹ Sơn để báo công, dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. tại tượng đài chiến thắng và phần mộ các liệt sỹ TNXP ngã xuống tập thể giáo viên và học sinh trường THPT đã được tìm hiểu về một di tích lịch sử đã ghi lại sự kiện lịch sử ngày 31/10/1968, 13 chiến sỹ TNXP tiểu đội 37 đã anh dũng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ huyết mạch giao thông cho những đoàn xe của quân ta tiếp viện cho chiến trường miền nam đánh thắng giặc mỹ xâm lược thống nhất đất nước.
Tập thể giáo viên và học sinh trường về dâng hoa và dâng hương tại phần mộ các TNXP Truông bôn – Mỹ Sơn |
Tự hào về truyền thống của cha anh, trước anh linh các liệt sỹ tập thể GV và HS trường THPT Đô Lương 4 xin hứa sẽ cố gắng thi đua dạy tốt học tốt xứng đáng với sự anh dũng hy sinh của thế hệ cha anh vì nền độc lập tự do tổ quốc.
Trường THPT Đô Lương 4 tổ chức xây dựng khuôn viên. |
Cũng nhân dịp này, Trường THPT Đô Lương 4 cũng phát động đợt cao điểm phong trào thi đua tháng học tốt, tuần học tốt, giờ học tốt, tổ chức hội diễn văn nghệ, thể thao, lao động vệ sinh và xây dựng khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp, góp phần xây dựng trường THPT Đô Lương 4 ngày càng phát triển.