Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa tưởng niệm các anh hùng.

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện, chiều ngày 14/4, Các đồng chí lãnh đạo huyện  đã về dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư, chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư huyện – Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tại tượng đài khởi nghĩa

Tham dự có các đồng chí trong BTV huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh về dự lễ kỷ niệm.

Các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ tại tượng đài khởi nghĩa Trung tâm huyện, nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô lương, nơi yên nghỉ của 2.200 anh hùng liệt sỹ, chuyên gia quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại nước bạn Lào trong lúc làm nhiệm vụ Quốc tế.

3

Các đại biểu dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Tiếp đó đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại khu di tích lịch sử Truông Bồn xã Mỹ Sơn, nơi các liệt sỹ thanh niên xung phong và các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ tuyến lửa Truông bồn huyền thoại.

2

Các đại biểu dâng hương tại Truông Bồn phần mộ các thanh niên xung phong

Tại buổi lễ, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự hi sinh to lớn của các liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt