Thực hiện lời kêu gọi của Bí thư tỉnh ủy về việc tặng quà cho các hộ nghèo trong dịp tết, sáng ngày 16/1, Cán bộ chiến sỹ công an huyện Đô Lương đã về thăm và tặng quà cho các gia đình hộ nghèo tại xã Hiến Sơn. Tham dự có đồng chí Thái Khắc Thống – Thượng tá, trưởng công an huyện.
Đợt này, mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đô Lương đã tự nguyện đóng góp ít nhất từ ½ đến 1 ngày lương với số tiền 50,5 triệu đồng để ủng hộ người nghèo.

Thượng tá Thái Khắc Thống – Trưởng công an huyện Đô Lương trao quà cho các gia đình nghèo tại xã Hiến Sơn.
Tại xã Hiến Sơn, Công an huyện Đô Lương đã tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng, mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là việc làm thể hiện hiện tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách của dân tộc và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đô Lương, phần nào làm giảm bớt sự khó khăn thiếu thốn cho các gia đình nghèo, nhất là trong những ngày Tết đến, Xuân về.

20 suất quà được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Huy Khôi
Được biết dịp này, Công an huyện sẽ tổ chức tặng 9 suất quà cho các gia đình cán bộ chiến sỹ công an huyện và công an tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn
Huy Khôi




