Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri xóm 7, xã Nhân Sơn.

Sáng ngày 15/11, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đức Lương, Nguyễn Thị Hoa – Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xóm 7, xã Nhân Sơn.

tiepxuccutrinhanson

Bà Nguyễn Thị Hoa – Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kinh tế – Xã hội 11 tháng năm 2017. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại buổi tiếp xúc đã có 17 lượt ý kiến góp ý và kiến nghị HĐND huyện và HĐND xã xem xét gải quyết. Các ý kiến cần tập trung giải quyết như: cần tiếp tục thi công đường Quang – Nhân đoạn qua xã Quang Sơn để nhân dân đi lại thuận lợi, các ngành cần quan tâm giải quyết việc làm cho người nông dân, việc luân chuyển giáo viên mầm non có những trường hợp bất hợp lý 3 năm chuyển 3 địa điểm, các ban ngành cần cải cách thủ tục hành chính và giải quyết vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân.

tiepxuccutrinhanson1

Cử tri xóm 7, xã Nhân Sơn kiến nghị. Ảnh: Hữu Hoàn

Không để xảy ra tình trạng các công ty đến bán hàng trực tiếp tại các xóm dẫn đến giá cả bán đồ dùng rất cao. Các vấn đề liên quan đến UBND xã như công tác vệ sinh môi trường chưa tốt, việc quy hoạch nghĩa trang chưa tốt, thủ tục hành chính còn rườm rà, chất lượng một số công trình cấp xã chưa tốt.

tiepxuccutrinhanson2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trả lời cử tri xóm 8, xã Nhân Sơn quan tâm . Ảnh: Hữu Hoàn

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trả lời các vấn đề cử tri quan tâm như: hiện nay UBND huyện đang tập trung kêu gọi đầu tư hoàn thành tuyến đường Quang – Nhân, đầu tư xây dựng một số công trình cho xã Nhân Sơn, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và tập trung giải quyết các vấn đề vướng mắc trong việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân. Các vấn đề khác UBND xã Nhân Sơn đã giải trình để cử tri nắm bắt.

Hữu Hoàn

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt