Xóm 1, xã Tân Sơn tổ chức ngày hội đại đoàn kết

Chiều cùng ngày, xóm 1, xã Tân Sơn đã tổ chức mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập MTDTTNVN và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện.

DDKXOM1TANSON

Xóm 1, xã Tân Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết. Ảnh: Sỹ Bắc

Trong những năm qua, ban công tác mặt trận xóm 1 đã phát huy tốt vai trò tập hợp, vận động các tổ chức đoàn thể và quần chúng nhân dân thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, thực hiện có hiệu quả công chuyển đổi cơ cấu trong sản xuất nông nghiệp, làm tốt công tác bảo vệ môi trường, thực hiện cuộc vận động khu dân cư nói không với sản xuất, kinh doanh sử dụng thực phẩm bẩn.

DDKXOM1TANSON1

Ảnh: Sỹ Bắc

Các phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ an ninh tổ quốc được thực hiện tốt. Hiện tại, xóm có 126 hộ, 543 nhân khẩu, đời sống nhân dân ngày càng ổn định, tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, hộ nghèo còn 2,4%., tỷ lệ gia đình văn hóa năm 2017 đạt 89%, trong những năm qua, nhân dân đã đóng góp hàng trăm triệu đồng làm được nhà văn hóa xóm và 3 km đường bê tông theo tiêu chí nông thôn mới.

DDKXOM1TANSON3

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sỹ Bắc

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao quà và số tiền 1 triệu đồng cho xóm 1, trao 5 suất quà cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

DDKXOM1TANSON2

Lãnh đạo xã trao giấy khen tới các gia đình văn hóa tiêu biểu. Ảnh: Sỹ Bắc

Xã đã trao giấy khen của UBND xã cho 6 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu, trao 6 suất quà cho 6 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đồng thời ký giao ước thi đua thực hiện các phong trào năm 2018./..

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt