Chiều ngày 23/10/2017, Nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương “ đã đi thăm tặng quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Tại xã Nhân Sơn nhóm đã đến thăm và tặng 3 triệu đồng cho em Võ Thị Phương, bố mất sớm, mẹ đi lấy chồng, Phương đang ở với ông , bà nội đã già yếu. Hiện nay em đang học lớp 6 trường tiểu học Nhân Sơn. Trong 6 năm qua em đều khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương trao 3 triệu đồng tới em Võ Thị Phương tại xã Nhân Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn
Tại xóm 11, xã Đà Sơn, nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương” đã đến thăm và tặng 2 triệu đồng tới chị Phan Thị Quế, sinh năm 1962, chị Quế bị bệnh tật, sống độc thân không nơi nương tựa, gia đình nghèo.

Trao 2 triệu đồng cho gia đình chị Phan Thị Quế tại xã Đà Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn
Cũng trong đợt này nhóm đã về xã Yên sơn thăm và tặng bà Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1956, bà Minh bị câm điếc từ nhỏ , ốm đau thường xuyên.

Trao 1 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Minh tại xã Yên Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn
Các gia đình được nhóm “ Đô Lương – chia sẻ yêu thương” tặng quà là những gia đình rất khó khăn hoặc bị bệnh hiểm nghèo rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.
Hữu Hoàn




