Trường THPT Đô Lương 2 khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Tại trường THPT Đô Lương 2 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Tới dự có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

21

Năm học 2016-2017 nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Có 19 giải cấp tỉnh về văn hóa và 3 giải cấp tỉnh về KHKT, trong đó về văn hóa có 5 giải nhì, 10 giải 3 và 4 giải khuyến khích. Tốt nghiệp khối 12 đạt trên 90%. Nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia và nhiều em đậu vào các trường đại học. Về phía giáo viên trong năm học qua nhà trường có 18 thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường, 12 thầy cô là chủ nhiệm giỏi, 13 thầy cô được đề xuất là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Có 47 sáng kiến kinh nghiệm cấp trường, có 5 sáng kiến kinh nghiệm được gửi dự xét ở sở, trong đó có 3 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại, 2 loại A và 1 loại B. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học 2017-2018, nhà trường tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh. Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực hoạt động, sáng của học sinh. Tiếp tục xây dựng nề nếp kỷ cương, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

22

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng trường THPT Đô Lương 2

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả của trường THPT Đô Lương 2 đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong muốn trong năm học mới nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng học phẩm ‘Quỹ vì người nghèo”  của huyện cho 10 em học sinh nhà trường, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Văn Đăng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt