Công ty Cannon Việt Nam tổ chức lễ trao tặng quà cho trường THCS xã Bài Sơn  

Sáng ngày 26/2, tại trường THCS xã Bài Sơn đã tổ chức lễ trao tặng quà của công ty Canon Việt Nam cho các em học sinh. Tới dự có ông Niimura Minoru – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam.

tang-qua-Bai-Son

tang-qua-Bai-Son1

Các đại biểu tham dự

Trong những năm qua công ty TNHH Canon Việt Nam là đơn vị đỡ đầu của trường THCS miến núi xã Bài Sơn. Từ năm 2012 – 2017, công ty đã nhiều lần đến thăm, tặng quà cho các em học sinh, trong đó có 80 triệu để xây dựng công trình nhà vệ sinh, 10 bộ vi tính, 30 bộ bàn ăn và 120 bộ bàn ghế học sinh.

tang-qua-Bai-Son2

Ông Niimura Minoru – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

tang-qua-Bai-Son3

Đợt này, công ty Canon Việt Nam trao tặng các em học sinh trường THCS Bài Sơn 30 bộ vi tính 170 suất quà. Trước đó 50 tình nguyện viên của công ty Canon đã đến giúp trường thu dọn, vệ sinh khuôn viên, quét vôi tường rào, trồng rau và tổ chức các trò chơi cho các em học sinh. Đây là những món quà rất có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của công ty đối với công tác học tập và giảng dạy của trường đồng thời trang bị cơ sở vật chất để các em học sinh được học tập tốt hơn. Các hoạt động của công ty Canon đã khơi dậy tình cảm, sự chia sẻ động viên các  em vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt.

tang-qua-Bai-Son4

Công ty Canon Việt Nam tăng trường THCS Bài Sơn 30 bộ vi tính và 186 suất quà

tang-qua-Bai-Son5

Trong thời gian qua, công ty Canon Việt Nam là một nhà tài trợ lớn cho hàng trăm trường học ở các tỉnh trong đó có xã Bài Sơn với dự án “ Chuỗi trường học hữu nghị Canon”. Tại buổi lễ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh phối hợp với công ty Canon tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và hướng dẫn các em tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng.

tang-qua-Bai-Son6

tang-qua-Bai-Son7

Công ty Canon Việt Nam tặng 186 suất quà tới học sinh trường THCS Bài Sơn

Nhân dịp này, công ty Canon Việt Nam đã trao tặng 186 suất quà cho các em học sinh của trường THCS xã Bài Sơn.

Hữu Hoàn

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt