Sáng ngày thứ 7 (21/12), Hội Nông dân huyện Đô Lương đã tổ chức phát động cán bộ Hội Nông dân xã, Thị trấn và Chi hộ thuộc 32/32 xã, Thị trấn ra quân lao động vệ sinh tuyến đường 45m từ Thị Trấn đến xã Đà Sơn.

Với tinh thần tham gia tích cực, ngay từ 7 giờ 30 phút, đông đủ cán bộ Hội Nông dân thuộc 32 xã, Thị trấn đã có mặt trên tuyến đường để lao động. Ngoài việc vệ sinh trên tuyến đường, các cán bộ Hội Nông dân đã tập trung cắt dọn cỏ dại, phát tỉa các bồn hoa, bờ cây xanh trong khu vực trồng hoa ở giữa tuyến đường.

Theo ước tính có khoảng 200 cán bộ Hội Nông dân tập trung lao động trên tuyến đường dài gần 1,5 km. Sau một buổi lao động tích cực, cán bộ Hội Nông dân đã phát quang các bụi rậm, dọn sạch cỏ dại mọc trong bồn hoa, là phẳng bờ cây xanh, đem lại cảnh quang đẹp cho tuyến đường này.

Cùng với việc tập trung lao động vệ sinh môi trường trên tuyến đường này, trong thời gian qua, Hội Nông dân các xã đã phát động hội viên ra quân vệ sinh đường làng, ngõ xóm, triển khai hoạt động ngày Chủ nhật xanh, trồng thêm hoa trên các tuyến đường. Các hoạt động này là hoạt động thường niên, tạo cảnh quan xanh- sạch- đẹp hơn, hướng đến chào mừng lễ đón nhận Huyện nông thôn mới.
Ngọc Phương





