Chiều ngày 23/10, Huyện ủy Đô Lương đã tổ chức lễ trao huy hiệu 65, 70 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên. Dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Bùi Duy Đông- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo địa phương các đảng viên nhận huy hiệu Đảng và người thân các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy- Nguyễn Đình Khương đã thông qua các Quyết định tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tại lễ trao huy hiệu Đảng lần này có 9 Đảng viên, trong đó có 3 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là các đồng chí: Nguyễn Hữu Lương- sn 1934, xã Ngọc Sơn- Đô Lương, vào Đảng ngày 6/2/1956, chính thức ngày 7/4/1956; đồng chí Nguyễn Văn Thướng – sn 1935, xã Ngọc Sơn- Đô Lương,vào Đảng ngày 5/6/1956, chính thức ngày 2/4/1957; đồng chí Nguyễn Văn Trường- sn 1933, xã Yên Sơn- Đô Lương, vào Đảng ngày 26/5/1956, chính thức ngày 28/6/1957.

6 đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là các đồng chí: Trần Văn Thưởng- sn 1932, xã Ngọc Sơn- Đô Lương; đồng chí Cao Tiến Tấn- sn 1935, xã Lam Sơn- Đô Lương; đồng chí Phạm Văn Dục- sn 1932, xã Lam Sơn- Đô Lương; đồng chí Nguyễn Văn Hòa- sn 1935, xã Lam Sơn- Đô Lương; đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung- sn 1933, xã Đà Sơn- Đô Lương; đồng chí Nguyễn Kim Lân- sn 1933, xã Yên Sơn- Đô Lương.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Duy Đông- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã gắn huy hiệu 70, 65 tuổi Đảng cho các đảng viên.
Tiếp đó, đồng chí Bùi Duy Đông- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa cho các Đảng viên.



Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, thay mặt Đảng bộ huyện Đô Lương, đồng chí Bùi Duy Đông- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên và gia đình các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đảng viên. Nhận huy hiệu 65, 70 năm tuổi Đảng không chỉ là thời gian cống hiến, đi theo Đảng trọn đời, mà các đồng chí còn thể hiện tinh thần trung kiên, sắc son với Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí giữ gìn sức khỏe, sống vui cùng con cháu, đồng thời luôn là tấm gương sáng cho các đảng viên, quần chúng noi theo. Đối với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm đến đời sống của các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Đại diện các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, nguyện sẽ cống hiến trọn đời vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng.

Buổi lễ trao huy hiệu Đảng đã diễn ra trang trọng, thể hiện tinh thần, tình cảm trân qúy của Đảng bộ huyện Đô Lương đối với các đảng viên lão thành 65 năm, 70 năm tuổi Đảng.
Ngọc Phương




-11491-150x150.jpg)

