Đảng bộ xã Trung Sơn trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên.

Sáng ngày 6/7, Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên. Đồng chí Vương Thị Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã về dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Toàn cảnh buổi lễ
Các đại biểu tham dự

Đợt 19/5/2024, Đảng bộ xã Trung Sơn vinh dự có 8 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, và 4 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn phát biểu khai mạc tại hội nghị

Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Vương Thị Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng thời phát biểu chúc mừng các đảng viên, nhấn mạnh đây là sự ghi nhận của Đảng về những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng của các đảng viên, mong muốn các đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và cống hiến vào sự nghiệp của Đảng, quê hương, đất nước.

Đồng chí Vương Thị Quý – Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Hồng Sơn

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Hồng Sơn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt