Đô Lương: Trao quà cho 99 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chiều ngày 30/5, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Bích Thủy- Trưởng Phòng LĐTBXH huyện.

Toàn cảnh buổi trao quà
Các đại biểu tại buổi trao quà

99 trẻ em được trao quà dịp này thuộc 33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đô Lương, mỗi xã và thị trấn có 3 trẻ được chọn trao quà. Mỗi suất quà bao gồm 1 túi bánh kẹo và 1 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao quà

Trong số 99 em, mỗi em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: nhà nghèo, bị tàn tật, mồ côi bố, mồ côi mẹ, mồ côi cả bố và mẹ.

Tại buổi trao quà, đồng chí  Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống đối với gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phần quà được trao lần này góp phần động viên các em có ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vui tươi, ý nghĩa. Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi là một dịp để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em, gắn kết gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phát triển cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên Ban Thường vụ – Phó chủ tịch UBND huyện UBND và Phòng LĐTBXH huyện Đô Lương trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Đại diện Phòng LĐTBXH huyện trao quà cho các em. Ảnh: Ngọc Phương

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên Ban Thường vụ – Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện đã trao quà của Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện cho các em.

                                                                               Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt