Hội chữ thập đỏ bàn giao tiền hỗ trợ nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Tương, xã Trù Sơn

Sáng ngày 2/5, hội Chữ thập đỏ huyện Đô Lương và xã Trù Sơn đã phối hợp tổ chức lễ bàn giao tiền hỗ trợ nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Văn Tương, xóm 6, xã Trù Sơn.

Toàn cảnh buổi lễ

Gia đình ông Tương có hoàn cảnh khó khăn. Trước đây, căn nhà của ông đã có dấu hiệu sụp đổ, có nguy cơ mất an toàn mỗi khi mùa mưa bão về. Bản thân ông ốm đau bệnh tật triền miên, không đủ điều kiện để xây dựng nhà ở.

Ông Nguyễn Tất Hồng – Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Văn Tương phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ bàn giao, thay mặt Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương, ông Nguyễn Tất Hồng – Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện đã trao số tiền 50 triệu đồng tới gia đình ông Nguyễn Văn Tương. Số còn lại gia đình, anh em họ hàng cùng nhau đóng góp để gia đình ông Tương có thể hoàn thành căn nhà mới.

Hội chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Tương

Căn nhà mới khang trang không chỉ là thần trách nhiệm đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mà còn thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, phát huy đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là sự quan tâm, động viên, chia sẻ của cộng đồng xã hội dành cho những hộ gia đình khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

BBT

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt