Hội Từ thiện Sen vàng Berlin trao tặng 10 xe lăn cho người khuyết tật huyện Đô Lương

Sáng ngày 4/4, tại xã Hòa Sơn, Hội Từ thiện Sen Vàng Berlin (Cộng hòa Liên bang Đức) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đô Lương, Hội Trái tim tình nguyện và xã Hòa Sơn tổ chức lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Đô Lương.

Toàn cảnh buổi lễ

Thông qua kết nối của Hội Chữ thập đỏ huyện Đô Lương và Hội Trái tim tình nguyện, đợt này, Hội Từ thiện Sen Vàng Berlin đã trao 10 chiếc xe lăn, mỗi xe trị giá 2,5 triệu đồng cho 10 đối tượng tàn tật trên địa bàn huyện Đô Lương gồm: Hoà Sơn, Thượng Sơn, Nam Sơn, mỗi xã 2 đối tượng, Tràng Sơn, Hồng Sơn, Mỹ Sơn và Thị Trấn, mỗi xã 1 đối tượng. Hội Từ thiện Sen Vàng Berlin được thành lập từ cuối năm 2013 do bà Dương Thị Bích Ngọc là người khởi xướng, kêu gọi cộng đồng người Việt Nam tại CHLB Đức chung tay hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài huyện Đô Lương, đợt này, Hội Từ thiện Sen Vàng Berlin cũng đã tổ chức trao xe lăn cho các đối tượng tàn tật tại một số tỉnh khác trong cả nước.

Bà Nguyễn Thị Phượng, đại diện cho Hội Từ thiện Sen Vàng Berlin, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội trái tim yêu thương và xã Hòa Sơn đã trao xe lăn cho đại diện gia đình 10 đối tượng tàn tật.
Ảnh: Sỹ Bắc

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Phượng, đại diện cho Hội Từ thiện Sen Vàng Berlin, cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Đô Lương, Hội trái tim yêu tình nguyện và xã Hoà Sơn đã trao 10 chiếc xe lăn cho đại diện gia đình 10 đối tượng tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương. Đây là những món quà ý nghĩa, giúp đỡ, động viên kịp thời những người tàn tật được đi lại dễ dàng, thuận lợi hơn trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt