Đô Lương: Khai mạc giải cầu lông năm 2024

Chiều ngày 28/3, Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện, LĐLĐ huyện đã tổ chức khai mạc giải cầu lông năm 2024. Tới dự có các đồng chí Lê Thị Hồng Hà – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Nguyễn Kim Nam – Trưởng phòng VH-TT huyện, Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện, Lê Văn Lương – Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông, cùng đại diện các ban ngành phòng cấp huyện.

  Các đoàn VĐV về tham dự
Các đại biểu dự lễ khai mạc

Giải cầu lông năm nay là một trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, 61 năm ngày thành lập huyện Đô Lương và chào mừng lễ đón nhận huyện Đô Lương đạt huyện Nông thôn mới. Tham gia giải có hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với các độ tuổi: dưới 35 tuổi, 36 đến 40 tuổi, 41 đến 45 tuổi, 46 đến 50 tuổi và trên 51 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy- Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc buổi lễ. Ảnh: Ngọc Phương.

Các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp với gần 100 trận đấu. Các cặp thắng sẽ vào thi đấu vòng trong, vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Giải cầu lông năm nay sẽ diễn ra từ ngày 28 – 31/3/2024 tại nhà thi đấu thể thao của Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu.
Một số hình ảnh các VĐV tham gia thi đấu.

Thông qua giải đấu là dịp để các vận động viên, người lao động tham gia thi đấu, giao lưu học hỏi tạo mối đoàn kết, thực hiện phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập và công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn huyện. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, đẹp mắt thu hút được đông đảo mọi người đến xem và cổ vũ.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt