Khai mạc giải thể thao lễ hội Đền Quả Sơn năm 2024

Sáng ngày 25/2,  Ban tổ chức lễ hội Đền Quả Sơn năm 2024 đã khai mạc thi đấu các môn thể thao tại sân Đền Quả Sơn. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Kim Nam – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện; Lê Văn Lương – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; Ngô Thị Hải – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Các đại biểu tham dự
Đồng chí Lê Văn Lương – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Đô Lương khai mạc giải thể thao

Như thường lệ, lễ hội Đền Quả Sơn được tổ chức với 2 phần là phần lễ và phần hội. Phần hội diễn ra các hoạt động thi đấu các môn thể thao truyền thống và trò chơi dân gian. Tham gia giải đấu có hàng trăm vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với các nội dung như: Bóng chuyền nam nữ, kéo co, đua thuyền truyền thống….

Các đội tuyển về dự lễ khai mạc

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện trao cờ lưu niệm tại buổi lễ
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển
Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển đã thi đấu hết mình với nhiều pha bóng gay cấn
Đông đảo khán giả xem và cổ vũ

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền nữ. Với tinh thần thể thao và nhiệt huyết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, những pha xử lý khéo léo, cống hiến cho khán giả và cổ động viên những đường chuyền hay và đẹp mắt. Các nội dung thi đấu đều diễn ra sôi nổi và hấp dẫn,  thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể dục thể thao của nhân dân địa phương trong dịp đầu xuân năm mới.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt