Trường Tiểu học Thượng Sơn sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ đề Tết quê em.

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, chiều ngày 29/1, trường Tiểu học Thượng Sơn đã tổ chức buổi hoạt ngoài giờ lên lớp “Câu lạc bộ tiếng Anh” với chủ đề “Tết quê em”. Tham dự buổi hoạt động có đại diện Phòng GD&ĐT, Trung tâm anh ngữ Việt Úc, Hội Phụ huynh học sinh.

Toàn cảnh buổi hoạt động ngoài giờ Tết quê em.

Tại buổi sinh hoạt, trường đã tổ chức biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các bài nhảy chủ đề về mùa xuân, quê hương đất nước; Biểu diễn tiểu phẩm “Cô bé quàng khăn đỏ” với lời thoại thể hiện bằng tiếng Anh, biểu diễn thời trang tái chế từ phế liệu, sách báo tạo thành những bộ trang phục đẹp mắt, ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm giao lưu tiếng Anh cùng Trung tâm Anh ngữ Việt Úc, trả lời câu hỏi và được nhận phần quà.

Các đại biểu tham dự.
Các tiết mục văn nghệ.
Các khối thuyết trình về gian hàng chợ tết quê em bằng tiếng Anh.
Giao lưu tiếng Anh cùng giáo viên Trung tâm Anh ngữ Việt Úc.
Vở kịch Cô bé quàng khăn đỏ được thoại bằng tiếng anh.

Điểm nổi bật là các khối đã bố trí gian hàng tết với sự kỳ công, nhiều sáng tạo, trưng bày hoa quả, các món ăn dân gian cổ truyền ngày tết. Các khối 3,4 và 5 đã cử đại diện thuyết trình về chủ đề và nội dung gian hàng chợ tết truyền thống của khối mình bằng tiếng Anh.

Cô Nguyễn Thị Minh Quý và thầy Nguyễn Văn Quyền – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Đại diện Trung tâm anh ngữ Việt Úc trao quà cho đại diện các khối tham gia gian hàng chợ tết quê em.
Cô Nguyễn Thị Minh Quý– Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Cô Lê Thị Nga-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao 23 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn .

Tại buổi giao lưu cô Nguyễn Thị Minh Quý và thầy Nguyễn Văn Quyền – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện Trung tâm anh ngữ Việt Úc đã trao quà cho các khối tham gia gian hàng chợ tết quê em.

Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trao 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tiết mục đồng diễn của cô trò Trường tiểu học Thượng Sơn .

Cũng nhân dịp này cô Nguyễn Thị Minh Quý– Chuyên viên Phòng GD&ĐT, cô Lê Thị Nga-Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao 23 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ kế hoạch nhỏ của Liên đội. Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng đã trao 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt