Công đoàn Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông tổng kết năm 2023

Chiều ngày 21/11, Công đoàn Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông tổng kết hoạt động năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Văn Lai – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; Lê Văn Lương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Huy Khôi

Công đoàn Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông có 21 đoàn viên. Trong năm qua, công đoàn đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; đảm bảo đầy đủ chế độ tiền lương, phụ cấp, chế độ ngày nghỉ lễ, tết cho đoàn viên kịp thời, đầy đủ.

Các đại biểu tham dự.

Tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, trong đó: hưởng ứng chương trình“Ngày hội đoàn viên – chào xuân Quý Mão 2023″ đã trao quà cho 5 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp với cơ quan  tổ chức Tọa đàm trao quà ngày 8/3 cho nữ  cơ quan với số tiền 2.000.000đ. Tặng 28 quà cho các cháu là con CBCNVC cơ quan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Tặng quà 27/7 cho các gia đình chính sách trong cơ quan trị giá 2.200.000đ. Tổ chức ngày 20/10 cho toàn thể nữ đoàn viên công đoàn.  Tổ chức tặng quà sinh nhật cho 100% đoàn viên trong cơ quan. Thăm hỏi ốm đau các đoàn viên và người thân các đoàn viên trong cơ quan 3.700.000đ. Phối hợp cơ quan đặt mua đồng phục cho đoàn viên Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Xuân – Phó giám đốc TTVHTT&TT huyện Đô Lương khai mạc hội nghị

Trong thực hiện Phong trào thi đua: Năm có 22/22 đạt 100% đoàn viên đăng ký và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% đoàn viên tích cực thực hiện Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, thi đua cải cách hành chính, sử dụng thành thạo các phần mềm xử lý công việc nhanh, gọn, hiệu quả. Chăm lo xây dựng cơ quan “Xanh – Sạch – Đẹp” đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Đánh giá phong trào thi đua “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” trong CB, VC, NLĐ, kết quả: có 1 đoàn viên được biểu dương, khen thưởng đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi và Lao động sáng tạo”, giai đoạn 2020 – 2022. Phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ tiếp tục được phát động, hưởng ứng như: phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”.  100% đoàn viên tham gia Phong trào góp gạch xây nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền ủng hộ 440.000 đồng, ủng hộ phong trào xây dựng quỹ Mái ấm công đoàn với số tiền: 440.000 đồng.

 

Đồng chí Lê Văn Lai – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Lê Văn Lương – Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Lai – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Lê Văn Lương – Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan đã ghi nhận những kết quả đạt được. Đồng thời đề nghị BCH công đoàn cần đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường tương tác giữa đoàn viên với đoàn viên, đoàn viên với thủ trưởng cơ quan. Cần có kế hoạch sinh hoạt công đoàn rõ ràng, tăng cường tổ chức các hoạt động phong trào thi đua sôi nổi. Bên cạnh đó đoàn viên công đoàn cũng cần tích cực tham gia các hoạt động, có tinh thần xây dựng tập thể.

BCH Công đoàn khen thưởng cho 5 đoàn viên công đoàn có hoạt động tích cực trong năm 2023

Nhân dịp này, BCH Công đoàn đã khen thưởng cho 5 đoàn viên công đoàn có hoạt động tích cực trong thời gian qua. Đồng thời, tổ chức lễ sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên công đoàn quý III và quý IV.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt