Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu.

Chiều ngày 27/9, đồng chí Nguyễn Trung Thành-Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Đặng Sơn, Nam Sơn và Bắc Sơn. Cùng đi có đại diện phòng LĐTB&XH huyện Đô Lương.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành-Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu xã Đặng Sơn

Tại xã Đặng Sơn, đoàn đã đến thăm, tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ cho cháu Nguyễn Anh Thư – sinh năm 2020 tại xóm 1, gia đình cháu là hộ nghèo, đông con; Tặng quà cháu Trần Văn Hiếu- xóm 5, sinh năm 2014 là đối tượng gia đình hộ nghèo, mẹ khuyết tật bẩm sinh ốm đau thường xuyên.

Đến xã Nam Sơn, đoàn vào thăm, tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ cho cháu Nguyễn Anh Khoa-xóm 2, sinh năm 2009, hiện cháu đang đi điều trị tại bệnh viện, cháu là đối tượng khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành-Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu ở xã Nam Sơn

Vào xã Bắc Sơn, đến thăm, tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Thùy Dương- sinh năm 2015 tại xóm 1, cháu bị bệnh thần kinh, gia đình khó khăn và thuộc diện hộ cận nghèo. Đến thăm tặng quà cháu Lê Đê Xô – xóm 3, sinh năm 2008, cháu thuộc đối tượng bảo trợ xã hội, nằm một chỗ không đi lại được. Vào thăm tặng quà cháu Nguyễn Thị Giang – xóm 4, gia đình cháu là đối tượng hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, mẹ bị bệnh thần kinh.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành-Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu ở Bắc Sơn

Về xã Lưu Sơn thăm, tặng quà cho cháu Hoàng Thị Tiến An – sinh năm 2019, xóm Lưu Tiêu là đối tượng trẻ bị khuyết tật, nằm một chỗ, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí cùng đi đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời trao quà Trung thu cho các em bao gồm suất quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Hoàng Phi.

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt