Chi bộ LĐLĐ Đô Lương trao tặng “Xe đạp cho em đến trường”

Sáng ngày 25/8/2023, Chi bộ LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức trao tặng “Xe đạp cho em đến trường” cho các học sinh là con của đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Lê văn Lai – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện.

Các đại biểu tham dự buổi trao tặng xe đạp. Ảnh: Huy Khôi

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ năm 2018, Chi bộ LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức và duy trì thực hiện chương trình “Xe đạp cho em đến trường”. Theo đó, hàng tháng mỗi đảng viên trong Chi bộ thực hiện tiết kiệm và tự nguyện đóng góp ít nhất 100.000 đồng để ủng hộ chương trình. Số tiền này được dùng mua xe đạp và hàng năm thực hiện trao tặng “Xe đạp cho em đến trường” cho các học sinh là con em của Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đô Lương phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp sắp sửa bước vào năm học mới 2023 – 2024, Chi bộ LĐLĐ huyện Đô Lương đã trao tặng 6 chiếc xe đạp mới trị giá 7 triệu đồng cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Bao gồm: em Trần Lê Bảo Nguyên – Học sinh lớp 4A trường Tiểu học Bắc Sơn, Nguyễn Xuân Quang Trường – Lớp 6B trường THCS Thượng Sơn, Hồ Thái Dân – Lớp 5B trường Tiểu học Thịnh Sơn, Đặng Trần Trung Kiên – Lớp 8C trường THCS Giang Sơn, Nguyễn Hoàng Kiệt – Lớp 4A trường Tiểu học Nam Sơn và em Nguyễn Thị Kim Hằng – Lớp 8A trường THCS Xuân Sơn.

LĐLĐ huyện trao 6 xe đạp cho học sinh nghèo
Các em rất phấn khởi khi được nhận xe đạp

Đây là những món quà rất có ý nghĩa, thể hiện tình cảm của các Đảng viên Chi bộ LĐLĐ huyện Đô Lương với các em học sinh nghèo để tạo điều kiện thuận lợi cho các em tiếp tục con đường học tập.

                                                                             Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt