Công an huyện Đô Lương tặng quà cho các hộ nghèo

Hưởng ứng chương trình tết vì người nghèo xuân Đinh Dậu 2017, chiều ngày 5/1/2017, Công an huyện Đô Lương đã về hai xã Trù Sơn và Đại Sơn tặng quà cho các hộ nghèo.

CA-TQ

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các hộ nghèo, giúp các gia đình đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, dịp này, công an huyện Đô Lương đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Trù Sơn và 20 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Đại Sơn. Mỗi Suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đây là số tiền do các cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đô Lương quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ người nghèo.

CA-TQ1

Đồng chí Thái Khắc Thống – Trưởng Công an huyện Trao quà cho các hộ nghèo 2 xã Trù Sơn và Đại Sơn

CA-TQ2

Đồng chí Thái Khắc Thống – Trưởng Công an huyện đã thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo và động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc nhằm giúp các hộ nghèo đón tết đủ đầy hơn. Được nhận những phần quà ý nghĩa này, các hộ nghèo ở hai xã Trù Sơn và Đại Sơn rất phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cán bộ, chiến sỹ công an huyện đến các gia đình trong dịp tết này.

Văn Đăng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt