Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Đà Sơn

Để chuẩn bị cho kì họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX nhiệm kì 2021 – 2026, sáng ngày 14/6, Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Vương Thị Quý – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện, Lê Anh Sơn – Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện, Nguyễn Văn Lợi  – Bí thư Đảng ủy xã Thuận Sơn đã về tiếp xúc cử tri xã Đà Sơn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình, thời gian diễn ra kì họp thứ 10. Báo cáo kết quả kinh tế, văn hóa xã hội QPAN huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Đoàn đại biểu HĐND huyện

Tiếp đó, các cử tri phát biểu bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của huyện trong thời gian qua, đồng thời nêu lên một số vấn đề còn băn khoăn như: Các công trình dự án xây dựng cần có kiểm tra, giám sát để đảm bảo chất lượng công trình, tình trạng rác thải gây ô nhiễm môi trường, nước thải sinh hoạt của Sư đoàn 324 ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.

Cử tri xã Đà Sơn phát biểu kiến nghị tại kì họp

Hệ thống điện sinh hoạt trên địa bàn một số đoạn xuống cấp cần được duy tu, sửa chữa để đảm bảo an toàn; tình trạng cắt điện thường xuyên ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe và sản xuất của nhân; không cắt điện ở các trạm bơm để sản xuất vụ hè thu kịp thời…

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giải trình các ý kiến tại kì họp. Ảnh: Sỹ Bắc

Các đại biểu HĐND huyện và đại diện chính quyền địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận và tiếp thu các ý kiến để trình các cấp có thẩm quyền tại kì họp HĐND huyện sắp tới.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt