Trường Mầm non Việt Anh tổng kết năm học, vui tết Thiếu nhi cho các bé

Chiều ngày 31/5, Trường Mầm non Việt Anh đã tổ chức tổng kết năm học 2022-2023, lễ ra trường cho các cháu lớp 5 tuổi, đồng thời tổ chức vui tết Thiếu nhi. Về dự có cô Trần Thị Như Ngọc- Phó phòng Giáo dục đào tạo huyện, các đồng chí lãnh đạo Thị trấn, Ban giám đốc Công ty TNHH Anh Thanh Đô.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học

Trường Mầm non Việt Anh có tổng số 40 CBGVNV, 1 Chi bộ Đảng, trong năm học 2022-2023 nhà trường đã duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện. Các chuyên đề trọng tâm đạt kết quả tốt.

Các đại biểu dự lễ

Năm học qua, có 360 cháu học ở trường với 12 nhóm lớp, trong đó nhà trẻ 72 cháu/3 nhóm lớp, mẫu giáo 288/9 lớp. Tỷ lệ chuyên cần nhà trẻ 98%, mẫu giáo 99%. Nhà trường thực hiện quản lý các cháu an toàn về mọi mặt. Thực hiện tốt ký hợp đồng thực phẩm với các chủ nhà hàng. Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn chuyên môn, tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho giáo viên, nhân viên. Sử dụng đất xung quanh trường để trồng rau sạch. Duy trì lịch vệ sinh đồ dùng cá nhân cho trẻ hằng ngày, tổng vệ sinh môi trường xung quanh trường, phun thuốc diệt muỗi, ruồi.

Màn kịch bằng tiếng Anh vui nhộn của các bé. Ảnh: Hoàng Phi

Nhà trường phối hợp chặt chẽ với Trạm y tế Thị trấn khám và chăm sóc sức khỏe, tiêm phòng, tẩy giun cho trẻ đúng định kỳ. Cân đo theo biểu đồ sức khỏe cho các cháu mỗi quý 1 lần và thông báo cho phụ huynh. Thường xuyên giáo dục trẻ bảo vệ môi trường.

Các bé biểu diễn võ thuật

Cũng trong năm học qua, nhà trường có nhiều biện pháp tích cực để thực hiện hiệu quả giáo dục mầm non. Tham gia các lớp bồi dưỡng do Phòng giáo dục huyện tổ chức, tổ chức chuyên đề tại trường, dự giờ giáo viên, xây dựng điểm giờ dạy mẫu, giờ ăn, ngủ và thao tác vệ sinh. Kết quả, các cháu mạnh dạn, tự tin, có nhiều kỹ năng sống qua giao tiếp với cô và bạn trong hoạt động trải nghiệm, hoạt động vui chơi. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh, võ thuật gây hứng thú cho trẻ thích đi học, chơi cùng bạn. Kết quả trong năm học trẻ đạt danh hiệu chăm ngoan học giỏi 216 cháu, bé chăm ngoan 114 cháu.

Trao thưởng cho các bé chăm ngoan học giỏi
Tổ chức lễ ra trường cho các cháu khối 5 tuổi

Nhân dịp tổng kết cuối năm, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các cháu chăm ngoan học giỏi. Tổ chức lễ ra trường cho các cháu khối lớp 5 tuổi. Đồng thời tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, hát múa, kịch tiếng Anh, biểu diễn võ thuật nhân dịp tết Thiếu nhi.

                                                                                                  Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt