Huyện đoàn Đô Lương tổ chức chương trình “Bữa cơm yêu thương” tại Trung tâm CTXH tỉnh

Chào mừng 48 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2023), huyện đoàn Đô Lương tổ chức chương trình bữa cơm yêu thương tại Trung tâm CTXH tỉnh.

Cán bộ đoàn viên thanh niên và người đẹp cuộc thi Nữ thanh niên thanh lịch Đô Lương tham gia nấu cơm tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh

Bữa cơm có sự góp mặt của Hoa khôi Lê Thị Thùy Dương và Á khôi 2 Lê Thị Thương cuộc thi nữ Thanh niên Thanh lịch huyện Đô Lương năm 2023. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Bí thư Huyện đoàn.

Hiện nay, Trung tâm CTXH tỉnh hiện đang nuôi dưỡng hơn 60 trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Đây cũng là hoạt động CTXH của các người đẹp để có thêm nhiều trải nghiệm đầy lòng nhân ái

Hiện nay Trung tâm CTXH tỉnh hiện đang nuôi dưỡng hơn 60 trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Tại đây, Huyện đoàn Đô Lương, các người đẹp thanh niên thanh lịch và các bạn đoàn viên thanh niên đã thăm hỏi, tặng quà và  nấu hơn 60 suất cơm trưa dành cho các cháu. Những suất ăn được chuẩn bị công phu, có đầy đủ các món dinh dưỡng như: thịt, trứng, rau xanh, canh… Bữa cơm đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng.    

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm CTXH tỉnh. Ảnh: Thúy Hằng

 Đây cũng là dịp để các người đẹp của cuộc thi Nữ thanh niên thanh lịch được tham gia hoạt động công tác xã hội để có thêm nhiều trải nghiệm đầy lòng nhân án. Đồng thời,  động viên các cháu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An thêm tinh thần phấn khởi , giúp các cháu được hòa nhập cộng đồng  vươn lên sống và học tập tiến bộ.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt