Chung kết giải Bóng chuyền Cựu chiến binh chào mừng 60 năm thành lập huyện Đô Lương

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh huyện Đô Lương đã tổ chức thi đấu vòng chung kết giải bóng chuyền nam chào mừng 60 năm ngày thành  lập huyện Đô Lương (19/4/1963 – 19/4/2023) và 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh huyện (18/4/1990 – 18/4/2023). Tới dự lễ khai mạc vòng chung kết có đồng chí Nguyến Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện.

Các đại biểu tham dự

Bóng chuyền nam là giải thể thao truyền thống được hội Cựu chiến binh huyện Đô Lương tổ chức thường niên hàng năm  vào các ngày lễ lớn nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho hội viên và xây dựng đời sống văn hóa tinh thần và xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các cấp hội và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ.

Các đội tham gia giải đấu

Tham gia thi đấu tại vòng chung kết bóng chuyền có 8 đội bóng với gần 100 vận động viên là hội viên Cựu chiến binh các đơn vị: Đại Sơn, Thượng Sơn, Tân Sơn, Văn Sơn, Giang Sơn Đông, Lam Sơn, Đặng Sơn, Nam Sơn. 8 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Trước đó, để vào vòng chung kết, 8 đội bóng đã trải qua vòng đấu bảng ở 4 cụm với sự tham gia của 33 đội bóng, mỗi bảng chọn 2 đội nhất và nhì tham gia vòng chung kết.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Mở đầu vòng chung kết đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội CCB xã Giang Sơn Đông và Tân Sơn, Đặng Sơn và Lam Sơn. Các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, thu hút đông đảo các hội viên tham gia. Xuất sắc chiến thắng cả 2 trận đấu, đội tuyển Giang Sơn Đông và Đặng Sơn đã đại diện cho 2 bảng để có mặt thi đấu trận chung kết để tranh giải nhất, nhì. Có thể nói trận chung kết đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đầu gay cấn và quyết liệt.

Đông đảo khán giả xem và cổ vũ
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì 3 cho các đội. Ảnh: Huy Khôi

Ở séc 1, đội CCB Đặng Sơn giành chiến thắng, séc 2 đội Giang Sơn Đông chiếm ưu thế và chiến thắng, trả về thế cân bằng cho 2 đội. Bước sang hiệp đấu cuối cùng cả 2 đội giành nhau từng điểm, kết quả đội CCB Đặng Sơn đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1, đạt Cúp vô địch. Kết thúc vòng chung kết, ban tổ chức đã trao giải cho các đội nhất, nhì và đồng giải 3.

                                                                             Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt