Đô Lương khai mạc giải bóng chuyền nam kỷ niệm 60 năm thành lập huyện, chào mừng Đại hội Nông dân các cấp

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập huyện Đô Lương, sáng ngày 25/3/2023, UBND huyện và Hội Nông dân huyện đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nam chào mừng 60 năm thành lập huyện Đô Lương và chào mừng Đại hội Nông dân các cấp.

Ảnh toàn cảnh các đội bóng tham gia. Ảnh Hoàng Phi

Tới dự có đồng chí Nguyễn Kim Nam- Trưởng phòng văn hóa huyện, đ/c Nguyễn Công An- Chủ tịch hội Nông dân huyện cùng các nhà tài trợ, vận động viên tham gia giải.

Các đại biểu tham dự
Đồng chí Nguyễn Công An- Chủ tịch hội Nông dân huyện

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, giải đấu sẽ chia thành 2 Bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 4 đội từ hai Bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Pha bóng tấn công của cầu thủ Yên Sơn và chắn bóng của đội Ngọc Sơn.
Pha bóng tấn công của cầu thủ Đà Sơn và chắn bóng của đội Ngọc Sơn.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra cuộc tranh tài giữa các đội bóng Đà Sơn gặp đội Ngọc Sơn tại sân 1 và đội Yên Sơn gặp đội Minh Sơn tại sân 2. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng gây cấn, đẹp mắt.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.
Khán giả xem và cổ vũ trận khai mạc Đà sơn gặp Ngọc Sơn.

Giải đấu diễn ra trong vòng 4 ngày 25, 26, 27 và dự kiến kết thúc vào ngày 28/3, với sự góp mặt của 35 đội bóng chuyền nam và hơn 300 vận động viên là hội viên Nông dân và cơ quan Công an huyện, Ngân hàng NN&PT Nông thôn.

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt