Xã Đặng Sơn phát động phong trào chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng nay ngày 20/3/2023, UBND xã Đặng Sơn đã phát động phong trào ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân. Tham gia lễ phát động có cán bộ lãnh đạo, công chức viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, hội Người cao tuổi, các giáo viên, học sinh và nhân dân địa phương.

Các đại biểu tham dự. Ảnh Huy Khôi

 Phong trào chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.

Hàng năm, UBND xã Đặng Sơn lấy ngày 22/3 là ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên toàn xã, đồng thời tổ chức phát động rộng rãi nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao cho mọi người; nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe và thể chất trong toàn dân. Ngay sau lễ phát động, toàn thể đại biểu và nhân dân đã hưởng ứng phong trào bằng cách tham gia chạy olympic trên các tuyến đường để cổ vũ và khích lệ phong trào toàn dân nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe.

Đông đảo các em học sinh tham gia. Ảnh Huy Khôi

Qua đây, xã Đặng Sơn phát động phong trào chạy thể dục mỗi sáng và khuyến khích mỗi người, mỗi gia đình hãy chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi để thường xuyên luyện tập để giữ gìn sức khỏe theo gương Bác Hồ – Bởi, “Có sức khỏe là có tất cả và có thể dục, thể thao mới có sức khỏe”.

                                                                      Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt