Đô Lương khai mạc giải bóng đá khối THPT năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Đô Lương (19/4/1963- 19/4/2023), ngày thành lập đoàn 26/3 và 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, chiều ngày 15/3, huyện Đô Lương tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên khối THPT năm 2023.  Tham dự có đồng chí Nguyễn Kim Nam – Huyện ủy viên -Trưởng phòng VH-TT  huyện, Trần Thị Huyền Mơ – Bí thư huyện Đoàn Đô Lương.

Các đội tham gia thi đấu

Tham dự giải đấu năm nay có 84 cầu thủ đến từ 6 đơn vị gồm: Trường THPT Đô Lương 1, THPT Đô Lương 2, THPT Đô Lương 3, THPT Đô Lương 4, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên và trường THPT Duy Tân. Các đội bóng được chia làm 2 bảng để thi đấu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Giải được tổ chức theo hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 4 đội xuất sắc vào chung kết. Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức từ nhiều năm nay nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện ý thức kỷ luật và tinh thần thể thao cho các em học sinh, để từ đó các em có đủ sức khỏe học tập tốt, đồng thời phát hiện những năng khiếu bóng đá để đào tạo cho tuyến trên.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Ảnh: Huy Khôi

 Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu trong khuôn khổ giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng. Các em học sinh đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, thu hút sự tham gia cổ vũ động viên của nhiều khán giả.

                                                                                      Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt