Nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng ngày 18/1, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện tổ đã chức chương trình “Tết nhân ái” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, hiện đang nuôi dưỡng chăm sóc hơn 150 đối tượng già cả, neo đơn không nơi nương tựa và người bị bệnh tâm thần. Đợt này, Chi đoàn cơ quan Chính quyền huyện đã kêu gọi Đoàn viên quyên góp, hỗ trợ và cùng đơn vị tổ chức nấu 156 suất ăn miễn phí để trao tặng các đối tượng tại đây. Tổng số tiền kêu gọi đợt này là 8,4 triệu đồng.

Thông qua hoạt động này, đã giúp cho các đối tượng tại Trung tâm có thêm những bữa cơm đảm bảo dinh dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự sẻ chia của các tổ chức, cá nhân trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời bày tỏ tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đối với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, giúp họ đón tết an lành, đầy đủ.
Thúy Hằng







