Lương y- Nguyễn Phùng khai trương thêm trung tâm khám chữa bệnh số 2 gần Sân bay Vinh  

Để giúp người bệnh thuận lợi trong việc khám và điều trị bệnh gan được thuận lợi, vừa qua, gia đình Lương y- Nguyễn Phùng đã khai trương thêm trung tâm khám chữa bệnh ở xóm 15 xã Nghi Kim, ngay gần sân bay Vinh.

Trung tâm khám và chưa trị bệnh gan mới mở thêm của gia đình Lương y Nguyễn Phùng nẳm ở vị trí rất thuận lợi cho những bệnh nhân ở các tỉnh xa. Bệnh nhân nếu đi bằng đường không đến sân bay Vinh sẽ đến trực tiếp tại đây để khám và chữa bệnh. Không phải mất thời gian để di chuyển thêm 1 chặng đường nữa để đến địa điểm cũ tại xã Minh Sơn- Đô Lương. Việc mở thêm trung tâm này sẽ giúp cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đỡ tốn thời gian và kinh phí cho việc khám chữa bệnh.

phung

Ngày đầu khai trương đã có nhiều bệnh nhân đến khám, chữa bệnh và lấy thuốc

Ngay ngày đầu khai trương, Trung tâm đã có nhiều bệnh nhân đến khám, chữa bệnh và lấy thuốc, nhiều người đã rất phấn khởi khi gia đình Lương y Nguyễn Phùng mở thêm Trung tâm này. Anh Đinh Quang Trung- Minh Hóa- Quảng Bình nói: “Lần trước tôi phải lên Đô Lương để lấy thuốc, nay được biết y gia Nguyễn Phùng mở thêm cơ sở ở đây, tôi thấy việc đi lại rất thuận lợi và cơ sở ở đây rất khang trang sạch đẹp…”

Bài thuốc chữa bệnh gan của Lương y- Nguyễn Phùng là bài thuốc gia truyền, được truyền đến nay đã đời thứ 5. Lương y Nguyễn Phùng là đời thứ 4, người kế nghiệp chính đời thứ 5 hiện là Lương y- Nguyễn Trọng Chung.

Hiệu quả bài thuốc chữa bệnh gan của gia đình lương y Nguyễn Phùng đã được nhiều người đánh giá rất cao. Bài thuốc đã cứu chữa khỏi bệnh gan cho rất nhiều người trong và ngoài nước. Chi phí khám và điều trị bệnh rất ít so với việc khám và điều trị ở các bệnh viện.

Tại trung tâm mới này, bệnh nhân sẽ được làm các xét nghiệm và siêu âm, không phải qua thủ tục xét nghiệm và siêu âm tại các bệnh viện trước khi đến khám như ở trung tâm cũ tại xã Minh Sơn- Đô Lương.

phung1

Trung tâm có màn hình lớn, để chuyển tải liên kết hình ảnh giữa Trung tâm mới và cơ sở khám và điều trị tại làng Mỹ Ngọc xã Minh Sơn- Đô Lương. Việc khám và điều trị bệnh ở đây rất thuận lợi, trung tâm có các phòng nghỉ khép kín cho các bệnh nhân. Lương y Nguyễn Trọng Chung- Con trai lương y Nguyễn Phùng- truyền nhân đời thứ 5 cho biết:ở Minh Sơn- Đô Lương hiện nay lượng bệnh nhân rất đông, do vậy gia đình chúng tôi quyết định mở thêm trung tâm mới này để giảm tải lượng bệnh nhân đến khám và chữa ở Minh Sơn- Đô Lương. Đồng thời giúp cho bệnh nhân ở xa đến khám được thuận lợi hơn, ở đây chúng tôi có các xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng.”

Ngay ngày đầu khai trương Trung tâm, rất nhiều người trước là bệnh nhân đã được gia đình Lương y– Nguyễn Phùng chữa khỏi bệnh đã đến dự và gửi lẵng hoa chúng mừng. Điều này cho thấy y đức và hiệu quả rất tốt của bài thuốc gia truyền chữa bệnh gan của gia đình Lương y- Nguyễn Phùng.

Việc mở thêm trung tâm mới này đã tạo điều kiện rất tốt để phục vụ khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân bị các bệnh về gan rất thường gặp hiện nay./.

                                                                             Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt