Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022, chiều ngày 17/10, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức lễ biểu dương nữ Đoàn viên vượt khó giai đoạn 2020 – 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc buổi lễ.

Tại buổi lễ, đã biểu dương 20 nữ đoàn viên vượt khó đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, nhà máy trên địa bàn toàn huyện. Đây là những nữ Đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hàng trăm nữ cán bộ, đoàn viên trong thời gian qua đã luôn nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong 20 nữ đoàn viên được biểu dương đợt này, mặc dù mỗi người có một công việc khác nhau, người là cán bộ, giáo viên, người là công chức, viên chức và công nhân lao động.

Nhưng tất cả họ đều có một điểm chung hoàn cảnh khó khăn, người ốm đau bệnh tật, người gặp hoàn cảnh éo le nhưng họ luôn có sự nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, hoàn thành tốt công việc được giao, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo cuộc sống gia đình, nuôi dạy các con chăm ngoan, học giỏi, trưởng thành. Họ thực sự trở thành những tấm gương về sự vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, thay mặt LĐLĐ huyện, các đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện, Lê Văn Lai – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương và trao tặng quà cho 20 nữ đoàn viên vượt khó giai đoạn 2020 – 2022.
Sỹ Bắc