Đồng chí Chu Quang Thành – Trưởng công an huyện và đồng chí Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách.

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2022, vừa qua, các đồng chí Thượng tá Chu Quang Thành – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đăng Hồng – Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện đã về thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn đến thăm và tặng quà bà Lê Thị Kiểm, 76 tuổi ở xóm 5, xã Mỹ Sơn

Tại xã Mỹ Sơn, đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao số tiền 1 triệu đồng cho các gia đình gồm: bà Lê Thị Kiểm, 76 tuổi là thương binh ở xóm 5, ông Phạm Văn Sử, 84 tuổi, thương binh ở xóm 7 và ông Hoàng Bá Khoa, 84 tuổi, thương binh ở xóm 1.

Đoàn đến thăm và tặng quà ông Hoàng Văn Vinh, 68 tuổi ở xóm 4, xã Trù Sơn

Tại xã Trù Sơn, đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao số tiền 1 triệu đồng cho các gia đình gồm: ông Hoàng Văn Vinh, 68 tuổi,  bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm 4; ông Nguyễn Đình Thụ, 87 tuổi, ở xóm 7 là bố của liệt sỹ Nguyễn Văn Hoàng, hy sinh năm 1978 và ông Đinh Văn Lạc, 74 tuổi ở xóm 1,  bị nhiễm chất độc hóa học.

Đoàn đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Xin, 74 tuổi ở xóm 7, xã Đại Sơn

Tại xã Đại Sơn, đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao số tiền 1 triệu đồng cho các gia đình gồm: Ông Nguyễn Văn Xin, 76 tuổi là thương binh, bà Nguyễn Thị Nông, 82 tuổi cùng ở xóm 7 là vợ của liệt sỹ Chu Văn Thái và ông Hà Sỹ Độ, 66 tuổi là thương binh ở xóm 3.

Đoàn đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Thọ Thái, 78 tuổi ở xóm Văn Thọ, xã Hiến Sơn. Ảnh: Sỹ Bắc

 Tại xã Hiến Sơn, đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao số tiền 1 triệu đồng cho các gia đình gồm: ông Trần Đăng Niên, 80 tuổi là thương binh ở xóm Văn Đồng, ông Nguyễn Văn Phiệt, 80 tuổi, bệnh binh ở xóm Văn Thọ và ông Nguyễn Thọ Thái, 78 tuổi ở xóm Văn Thọ, bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng ghi nhớ, biết ơn sâu sắc về sự cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ để đem lại nền độc lập, tự do, hòa bình cho Tổ quốc hôm nay.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt