Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022); tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Đô Lương, Huyện đoàn đã phối hợp với Đoàn trường THPT Đô Lương 1 tổ chức Lễ kết nạp 91 đoàn viên mới.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. 91 đoàn viên mới được kết nạp nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, là những hạt nhân thực sự tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động và phong trào Đoàn.

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Quyền Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới và hi vọng các đồng chí luôn vững tin vào lý tưởng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, gương mẫu, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến.
Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT Đô Lương đã trao quyết định, thẻ đoàn và huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới.

Nhân dịp này, Chi đoàn cơ quan Công an huyện và Chi đoàn Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương đã trao tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Đà Sơn. Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao công trình sân chơi cho trẻ em trị giá 10 triệu đồng tại xóm 5, xã Đà Sơn.
Lê Hoàn






