Huyện Đoàn và Hội đồng đội Đô Lương bàn giao nhà “ Khăn quàng đỏ”

Chiều ngày 15/12, Huyện Đoàn và Hội đồng đội Đô Lương khánh thành, bàn giao nhà “ Khăn quàng đỏ” cho em Nguyễn Đình Phước con anh Nguyễn Đình Lộc ở xóm Hiệp Hòa xã Hòa Sơn. Tham dự có đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Quyền Bí thư huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo xã.

Toàn cảnh buổi lễ.

Gia đình em  Nguyễn Đình Phước học sinh lớp 6E , trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trổi , Gia đình em có hoàn cảnh rất khó khăn , nhà ở xuống cấp.

Để giúp em Phước và gia đình có nhà ở ổn định và tiếp tục cố gắng học tập vì ngày mai tươi sáng, Huyện Đoàn – Hội đồng đội huyện Đô Lương đã vận động Đoàn viên thanh niên, các nhà hảo tâm và phối hợp với xã Hòa Sơn vận động các mạnh thường quân , anh em, họ hàng hộ trợ để xây căn nhà “ Khăn Quàng đỏ” trị giá gần 200 triệu đồng.

Căn nhà “Khăn quàng đỏ” được bàn giao cho gia đình em Nguyễn Đình Phước.

Trong đó , Huyện Đoàn và Hội đồng đội huyện vận động hộ trợ 50 triệu đồng, các nhà hảo tâm và nhân dân xã Hòa Sơn hộ trợ 100 triệu đồng , số còn lại do họ hàng và gia đình đóng góp.

 Căn nhà “ Khăn quàng đỏ” được xây dựng 3 gian, cấp 4 đảm bảo cho gia đình em Nguyễn Đình Phước ổn định cuộc sống.

Tại buổi lễ,  lãnh đạo Huyện Đoàn và Hội đồng đội huyện đã trao tiền hộ trợ và bàn giao ngôi nhà mới cho gia đình em Nguyễn Đình phước. Đây là việc làm rất thiết thực để giúp các em có hoàn cảnh thiếu may mắn có nhà ở để vươn lên học tập.

                                     Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt