Chiều ngày 4/9, huyện Đô Lương tổ chức tiêm Vacxin Covid – 19 cho lao động tại công ty may Kido Vinh và công ty may Minh Anh.

Đợt này, huyện Đô Lương chỉ đạo ngành y tế tổ chức tiêm Vacxin Covid – 19 cho 800 lao động, trong đó Cty may Kido Vinh 400 lao động và công ty may Minh Anh 400 lao động.

Việc tổ chức tiêm Vacxin Covid – 19 được các y, bác sỹ và nhân viên y tế Đô Lương thực hiện hướng dẫn của Bộ y tế. Tất cả mọi đến tiêm được khai báo y tế, đo thân nhiệt, kiểm tra và tư vấn sức khỏe đảm bảo quy định an toàn.
Việc tổ chức tiêm Vacxin covid – 19 cho người lao động cho hai công ty may công nghiệp tại Đô Lương nhằm đảm bảo sức khỏe và duy trì sản xuất ổn định kinh tế.

Tính đến ngày 4/9/2021 huyện Đô Lương đã tổ chức tiêm Vacxin Covid – 19 12 đợt cho gần 5000 người đều đảm bảo an toàn và góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.
Hữu Hoàn






