Tối ngày 19/8, trước khi thực hiện Chỉ thị 16/CT- TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19, nhiều người dân Đô Lương đã đi mua hàng hóa nhu yếu phẩm.

Đặc biệt là các quầy hàng bán rau củ quả, hàng tạp hóa rất nhiều người mua, nhất là khu vực trung tâm Thị trấn , các thị tứ.
Tuy nhiên, lượng hàng hóa thiết yếu trên địa bàn Đô Lương đã được các doanh nghiệp, các tiểu thương và các chợ đã chuẩn bị với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Theo khuyến cáo của Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Đô Lương bà con nhân dân nên bình tĩnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đặc biệt là việc mua thuốc chữa bệnh phải có hướng dẫn của ngành y tế và các Bác sỹ để đảm bảo an toàn sức khỏe.
Mọi người không nên tụ tập để mua sắm hàng hóa gây ra nguy cơ lây lan dịch bệnh ảnh hưởng đến bản thân và cộng đồng.
Hữu Hoàn



-11193-150x150.jpg)

