Ngày 7/8, Hội phụ nữ và đoàn thanh niên xã Hồng Sơn nấu 100 suất ăn hỗ trợ những người cách ly tập trung.

Hiện nay, xã Hồng Sơn có 51 trường hợp từ TPHCM và các tỉnh phía Nam về cách ly tập trung tại trường Tiểu học và trường Mầm non, trong đó có 5 trẻ em.

Nhằm chia sẻ, động viên những người tham gia cách ly yên tâm thực hiện các quy định của Bộ y tế để bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng, Hội phụ nữ và đoàn thanh niên xã Hồng Sơn đã tổ chức nấu 102 suất ăn hỗ trợ những người cách ly tập trung, trong đó 51 suất ăn buổi trưa và 51 suất ăn buổi chiều. Nguồn kinh phí do Hội phụ nữ kêu gọi cùng với đóng góp của nhân dân.

Trước đó, gia đình anh Tăng Văn Chung ở xóm 2 xã Hồng Sơn đã nấu 42 suất ăn hỗ trợ con em Hồng Sơn đang cách ly tại trường Mầm non và trường Tiểu học.
Đây là việc làm thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ lúc khó khăn trong dịch bệnh của các Ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đối với những người đang tham gia cách ly tập trung để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid – 19.
Hữu Hoàn





