Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Trị

Nhân kỷ niệm ngày thương binh,liệt sĩ 27/7, đồng chí Phùng Thành Vinh –  UV BCH tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ đường 9 và nghĩa trang Trường Sơn tỉnh Quảng Trị. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hồng Xuân – Chánh văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Phùng Thành Vinh –  UV BCH tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Trường Sơn Tỉnh Quảng Trị. Ảnh Văn Việt

 Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước đem lại nền độc lập, tự do cho dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Đồng chí Phùng Thành Vinh –  UV BCH tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã thắp hương trên phần mộ các liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, trong đó có những người con của quê hương Đô Lương đã anh dũng hy sinh trên mảnh đất Quảng Trị anh hùng.

Đồng chí Phùng Thành Vinh –  UV BCH tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang đường 9 và nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn.

Tổ quốc và nhân dân đời đời ghi nhớ công lao xương máu của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì cuộc sống của nhân dân.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt