Sáng ngày 27/4, Xã Yên Sơn tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Long – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT và trên 300 VĐV.

Mặc dầu lễ khai mạc bị ảnh hưởng do mưa lớn và gió mạnh, vào chiều ngày 26/4 nhưng xã Yên Sơn vẫn tập trung khắc phục đảm bảo các quy định của BTC.
Đại hội TDTT xã Yên Sơn năm nay được thi đấu với các bộ môn bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co, đẩy gậy và điền kinh.
Trước ngày khai mạc, xã Yên Sơn đã tổ chức thi đấu môn bóng chuyền với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các xóm thu hút đông đảo nhân dân cổ vũ nhiệt tình.

Sau lễ khai mạc, hơn 200 hội viên Hội phụ nữ đã tham gia đồng diễn các bài dân vũ thể hiện tinh thần đoàn kết, vui khỏe để phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Những năm gần đây, phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe của xã Yên sơn phát triển tương đối đồng đều ở nhiều bộ môn, nhờ xây dựng hệ thống thiết chế văn hóa đồng bộ đã tạo điều kiện cho nhân dân được tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe.

Cũng nhân dịp này, xã yên Sơn tổ chức chạy việt dã và kéo co nam của các xóm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội
Hữu Hoàn.


-9589-150x150.jpg)




