Nhân kỉ niệm 86 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 16/10, Ban liên lạc chiến sỹ nữ Trường Sơn huyện Đô Lương đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt cán bộ, hội viên. Tới dự có đại diện hội chiến sỹ Trường Sơn tỉnh Nghệ An, hội Cựu chiến binh huyện Đô Lương.

Tiết mục văn nghệ của các chiến sỹ nữ Trường Sơn biểu diễn tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, Ban Liên lạc các chiến sỹ Trường Sơn năm xưa đã ôn lại truyền thống của hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam kể từ ngày thành lập đến nay. Trong đó có sự đóng góp tích cực của các chiến sỹ nữ Trường Sơn đường Hồ Chí Minh trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ Quốc. Hoà bình lập lại, các nữ chiến sỹ Trường Sơn vẫn tiếp tục tham gia phát triển kinh tế xã hội, chăm lo nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc và tham gia các hoạt động xã hội. Buổi gặp mặt là dịp để những chiến sỹ Trường Sơn năm xưa được gặp gỡ, ôn lại truyền thống của một thời oanh liệt và hào hùng.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Cũng tại buổi gặp mặt, ban liên lạc chiến sỹ nữ trường Sơn huyện Đô Lương đã đề ra một số nhiệm vụ như: Đẩy mạnh tuyên truyền về truyền thống hội chiến sỹ Trường Sơn đường Hồ Chí Minh, vận động phát triển hội viên và vận động quỹ giúp đỡ vốn cho hội viên cho vay phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
Sỹ Bắc





