Đoàn trường THPT Đô Lương I tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Chiều ngày 26/3, Đoàn trường THPT Đô Lương I đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021).

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu lễ mít tinh là chương trình Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn do các đoàn viên THPT Đô Lương I biểu diễn. Các tiết mục thể hiện những bài hát ca ngợi cống hiến của thế hệ đoàn, đồng thời thể hiện tình yêu nước và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Việt Nam

Chương trình văn nghệ chào mừng

Các đoàn viên cũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Việt Nam trong 90 năm qua. Dịp này, Đoàn trường THPT Đô Lương I cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như kéo co, bóng chuyền, thi văn nghệ, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trong trường tham gia. Bên cạnh đó, đoàn cũng được vinh danh 2 đồng chí tại lễ tuyên dương học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện tỉnh Nghệ An. Năm học 2020, tại kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 12 đã có 3 em đạt giải nhất, 8 giải nhì, 9 giải 3 và 3 giải khuyến khích, xếp thứ 4 toàn tỉnh.

Đoàn cũng có 2 sản phẩm dự thi khoa học kỹ thuật đạt giải nhì. Tại hội thao Quốc phòng tỉnh đạt 3 giải nhì, 5 giải ba và 6 giải khuyết khích. Không chỉ đi đầu trong công tác học tập, đoàn viên thanh niên trường THPT Đô Lương I  còn sôi nổi trong lĩnh vực thể dục thể thao, tham gia và đạt giải 3 cuộc thi nhóm nhảy học sinh, sinh viên tỉnh Nghệ An do tỉnh đoàn tổ chức.

Đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Phó bí thư Huyện đoàn trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong công tác hoạt động đoàn. Ảnh: Thúy Hằng

Tại buổi lễ, thay mặt BTV Huyện đoàn, đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Phó bí thư Huyện đoàn đã trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong công tác hoạt động đoàn giai đoạn 2018 – 2021. Đại diện nhà trường cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt