Đô Lương tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 18/3, huyện Đô Lương tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh Hữu Hoàn

Tham dự có đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Lê Minh Giang – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, các đồng chí nguyên Bí thư huyện đoàn qua các thời kỳ và Bí thư 52 cơ sở đoàn của huyện Đô Lương.

Các đại biểu tham dự

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm 90 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản HCM. Trong đó có sự đóng góp to lớn của các thế hệ đoàn viên thanh niên Đô Lưng trong suốt mấy chục năm qua. Đồng thời tri ân công lao đóng góp của đội ngũ cán bộ đoàn viên , thanh niên Đô Lương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc và xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Trong suốt mấy chục năm qua, các thế hệ đoàn viên thanh niên đã thể hiện rõ ý chí quyết tâm, vai trò  trách nhiệm, tinh thần xung kích, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, xây dựng phong trào đoàn ngày càng phát triển vững mạnh nổi bật đó là công tác tập hợp đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng; phong trào tình nguyện vì cộng đồng; phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, phong trào thiện nguyện giúp đỡ người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, xây dựng hàng trăm mô hình phát triển kinh tế cho đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư huyện đoàn đọc diễn căn buổi lễ

Hiện nay, Đô lương có hơn 18 nghìn đoàn viên ở 52 tổ chức cơ  sở đoàn. Các phong trào thi đua của Đoàn thanh niên Đô Lương đã được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Các cơ sở đoàn đã làm tốt công tác hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng. Uy tín vai trò của tổ chức đoàn ngày càng được nâng lên.

Ông Nguyễn Công Nhuần – Nguyên bí thư Huyện đoàn phát biểu ý kiến

Với những kết quả đạt được, Đoàn thanh niện huyện Đô Lương đã được cấp trên trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Các đồng chí cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, các đại biểu ôn lại những kỷ niệm sâu sắc và những đóng góp to lớn của tuổi trẻ Đô Lương trong suốt mấy chục năm qua.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của những thế hệ Đoàn viên, thanh niên  Đô Lương trong suốt mấy chục năm qua đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đoàn viên, thanh niên làm tốt công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, lối sống, đẩy mạnh phong trào xung kích tình nguyện vì cộng đồng, chăm lo giáo dục thiếu niên nhi đồng, xây dựng và nhân rộng các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên thanh niên.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Nhân dịp này các đồng chí Thường trực huyện ủy và các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng huyện đoàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt